Chuyên xe tải Hino, Hyundai

Cung cấp các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng, xe chở hàng, ô tô tải như: Hino, Hyundai, Daewoo, Fuso,Dongfeng, đầu kéo International Mỹ, Howo

xetaihinohyundai

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Để khách hàng có thể chọn lựa xe tải phù hợp với tải trọng chở hàng, kích thước thùng, tài chính của khách hàng, chúng tôi xin tư vấn một vài dòng xe tải để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp hơn.

Một chiếc xe tải chất lượng sẽ theo bạn trên suốt chặng đường, vì vậy cần chọn mua xe tải đúng cách tránh hối hận về sau.

tu van chon mua xe tai

1. Xe tải nhẹ:

Khách hàng chọn loại xe tải có trọng tải chở hàng từ 520 kg đến 1.9 tấn với dòng xe tải nhẹ khách hàng có thể vận chuyển hàng trong nội thành Sài Gòn (TP.HCM) hoặc quý khách hàng chở các hàng nhỏ nhẹ đều sử dụng loại xe tải này được. Danh sách các dòng xe tải đáp ứng yêu cầu trên gồm có:

- Xe tải Kia: có 2 tải trọng chở hàng có thể lựa chọn xe tải kia Prontier 1.25 tấn, xe tải kia Prontier 1.4 tấn. 

- Xe tải Suzuki: có 2 loại tải trọng chở hàng cho khách hàng có thể lựa chọn xe tải Suzuki 520 kg, xe tải Suzuki 720 kg. 

- Xe tải Mitsubishi: có tải trọng chở hàng 1.9 tấn. Dòng xe này có tải trọng và kích thước thùng phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

- Xe tải Isuzu: xe tải nhẹ Isuzu gồm 2 loại xe tải Isuzu QKR 1.4 tấn, xe tải Isuzu QKR 1.9 tấn, xe tải Isuzu NLR đầu vuông 1.4 tấn, xe tải Isuzu NLR đầu vuông 1.9 tấn.

- Xe tải Hyundai: có 2 loại xe tải Hyundai nhập khẩu và xe tải Hyundai lắp ráp, riêng dòng xe tải Hyundai 1.8 tấn do được thiết kế từ xe tai Hyundai HD65 tổng trọng tải chỉ còn 4.995 tấn, nên loại xe tải Hyundai 1t8 kích thước thùng dài rộng cao rất lớn vì vậy đây là dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

- Xe tải Hino: xe tải Hino 1.9 tấn lắp ráp tại Việt Nam và xe tải Hino Dutro 1.9 tấn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Kết luận so sánh dòng xe tải nhẹ: Các loại xe tải Nhật Bản 1.9 tấn như Mitsubishi, Isuzu, Hino,… thì giá bán của các loại xe này không chênh lệch nhau nhiều và kích thước thùng cũng ngang nhau, tải trọng sau khi đóng thùng còn 1.8 tấn. Hầu hết dòng xe tải Nhật Bản đều được nhập khẩu hàng 3 cục và được lắp ráp ở Việt Nam. Còn riêng đối với dòng xe tải Hyundai 1,8 tấn do được thiết kế từ xe tải Hyundai 2,5 tấn xuống còn 1,8 tấn và tổng trọng tải còn 4.995 tấn nên đây là loại xe có kích thước thùng lớn, giá cả hợp lý hơn rất nhiều so với dòng xe tải Hino, Mitsubishi, Isuzu. Hầu hết dòng xe tải Nhật Bản đều không có máy lạnh cabin

2. Xe tải trung:

Khi khách hàng chọn dòng xe tải từ 2.5 tấn đến 6.5 tấn có các dòng xe đáp ứng nhu cầu khách hàng đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc như:

- Xe tải Hyundai có các dòng xe tải Hyundai 2.5 tấn – HD65, xe tải Hyundai 3.5 tấn – HD72, xe tải Hyundai 4.5 tấn – HD78, xe tải Hyundai 5 tấn – HD120. Đặc biệt là Xe tải hyundai hd99 6,4 tấn mới nhất.

- Xe tải Mitsubishi có 3 loại xe tải Mitsubishi 3.5 tấn, Mitsubishi 4.5 tấn, Mitsubishi 5.2 tấn. 

- Xe tải Isuzu có 3 loại xe tải Isuzu 3.95 tấn, Isuzu 5.5 tấn, Isuzu 6.2 tấn.

- Xe tải Hino có 2 dòng xe tải lắp ráp 3 cục hoặc Hino Dutro nhập khẩu từ Indonesia, xe tải Hino 4.5 tấn, Hino 5.2 tấn, Hino FC 6 tấn

Kết luận so sánh dòng xe tải trung:

Đối với dòng xe tải từ Nhật Bản hầu hết đều không có máy lạnh ở cabin, mẫu mã xe Nhật Bản tương đối đẹp và bắt mắt, giá cả và chất lượng các loại xe tương ứng đều giống nhau. Riêng dòng xe tải Hyundai 2.5 tấn xe tải Hyundai 3.5 tấn, dòng xe tải 4.5 tấn – HD78 và dòng xe tải Hyundai 5 tấn – HD 120 được nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc, tất cả dòng xe tải Hyundai đều có máy lạnh cabin.

3. Xe tải nặng:

có 3 loại xe đáp ứng tải nặng hiện nay được sử dụng nhiều là xe tải Hyundai HD, xe tải Hino, xe tải Isuzu, xe tải Daewoo:

- Xe tải Hyundai HD có các dòng xe tải Hyundai 8 tấn – HD170, Hyundai truck 13.6 tấn – HD210, Hyundai 14 tấn - HD250 , Hyundai 19 tấn – HD320, Hyundai Trago. 

- Xe tải Hino hiện nay có 2 dòng là Hino FG 9 tấn, xe tải Hino FL 16 tấn. Dòng xe tải nặng Hino chia ra rất nhiều loại chassis ngắn, trung, dài. 

- Xe tải Fuso có xe tải fuso 16 tấn là 1 trong những dòng xe tải của hãng Mercedes danh tiếng.

- Xe tải Daewoo có 3 dòng xe tải Daewoo 8 tấn, Daewoo 14 tấn, Daewoo 19 tấn.

Kết luận so sánh dòng xe tải nặng:

Hầu hết dòng xe tải nặng Hyundai HD đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hyundai Hàn Quốc. Dòng xe tải Hino được nhập hàng 3 cục và lắp ráp tại Việt Nam. Xe tải Daewoo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Tất cả các dòng xe tải nặng có thể làm xe chuyên dùng.

Xem thêm các dòng xe tải

Lên đầu trang