Chuyên xe tải Hino, Hyundai

Cung cấp các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dụng, xe chở hàng, ô tô tải như: Hino, Hyundai, Daewoo, Fuso,Dongfeng, đầu kéo International Mỹ, Howo

xetaihinohyundai

Veam

Bán xe tải Veam trả góp các loại tải trọng từ 1T - 15T. Giá rẻ hơn, hỗ trợ vay vốn nhiều hơn, giao xe nhanh, bảo hành, bảo dưỡng tốt hơn.

Xe tải veam là dòng xe được thiết kế với cabin theo mẩu isuzu,được lắp đặt bởi hệ thống động cơ,hộp số và cầu của hyundai,được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

 

Xe tải Veam : Được trang bị thêm cho mình hệ thống nhíp trước cứng cáp. Giúp dòng xe veam chở được hàng hóa nặng hơn và di chuyển trên con đường xấu, ghồ ghề tốt hơn.

Với ưu điểm mạnh mẽ và bền bỉ của dòng xe tải veam đã được khẳng định từ lâu tại thị trường Việt Nam nên ngay sau khi các dòng xe của VEAM MOTOR đưa ra đã được thị trường trong nước đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm với những ưu điểm như sau:

-Thùng xe có nhiều kiểu dáng phù hợp với tất cả các mặt hàng cần chở.

-Xe có hệ thống phanh thủy lực hổ trợ bằng mạch kép giúp xe giữ được thăng bằng ở tốc độc cao

-Hệ thống treo lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều,thiết kế để giảm tối đa các rung động và có độ bền cao,chịu được tải trọng lớn.

Sản phẩm:

- Các loại xe tải có tải trọng từ 0.5 đến 20 tấn

- Các loại xe khách từ 26 đến 80 chỗ ngồi

- Các loại xe chuyên dùng

 

xe tai veam

Lên đầu trang